ลงประกาศขายรถมือสอง

Rod99.com เราเป็นตลาดรถมือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ลงประกาศขายรถมือสองบนเว็บไซต์เรา จะมีโอกาสขายรถได้รวดเร็วทันใจ เเน่นอน เพราะคนนับล้าน กำลังค้นหารถคู่ใจ สภาพดี ราคาถูก

เทคนิคการลงประกาศขายรถมือสอง

วิธีที่จะขายรถให้ได้ง่ายและไวที่สุด คือสภาพรถจะต้องดูดี และพร้อมใช้งานไม่ต้องซ่อม เพราะว่าผู้ซื้อทุกคนก็อยากได้รถที่มีสภาพใหม่ หรือว่ารถที่สภาพดีพร้อมใช้งาน เป็นการช่วยดึงดูดสร้างความสนใจแก่ผู้ซื้อได้เพิ่มขึ้นกว่าปกติ ช่วยให้ผู้ซื้อต่อรองน้อยลง ดังนั้นคุณก็ควรที่จะนำไปทำการตรวจสภาพ เช็คน้ำมันเครื่อง หรือว่าทำความสะอาดทั้งภายนอกและภายในรถให้ดูดีที่สุด

สิ่งแรกที่ต้องทำคือ ทำความสะอาดรถทั้งคันไม่ว่าจะเป็นตัวถังภายนอกของรถ ห้องโดยสาร หรือแม้แต่ในห้องเครื่องก็ต้องขัดให้สะอาดเงาวับ ควรขัดเงาสีรถให้สดใสแวววาว ช่วยให้ดึงดูดความสนใจได้มากยิ่งขึ้น

เครื่องยนต์และส่วนประกอบต่าง ๆ ควรปรับสภาพให้พร้อมใช้งาน เปลี่ยนหัวเทียน เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ทำความสะอาดไส้กรองอากาศ ทำความสะอาดและเติมน้ำกลั่นแบตเตอรี่ อะไรที่ชำรุดไม่พร้อมใช้งานก็ควรซ่อมแซมให้เรียบร้อย ยางรถไม่ควรมีโคลนหรือฝุ่นเกาะจนเหมือนไม่ได้ดูแลรถ

การตั้งราคาขายรถมือสอง

ราคารถที่จะตั้งขายนั้นสามารถตรวจสอบราคากลางของรถที่ต้องการขายได้จากเว็บไซต์รถมือสองทั่วไป ให้ดูราคารถรุ่นเดียวกันปีเดียวกันประมาณซัก 5 คันขึ้นไป แล้วหาค่าเฉลี่ยออกมาก็จะได้ราคาที่ควรตั้งขาย เมื่อได้ราคาเฉลี่ยมาแล้วก็ให้บวกลบราคาเพิ่มเติมตามสภาพเครื่องยนต์และอุปกรณ์ติดรถ การตั้งราคาควรตั้งไว้เผื่อโดนต่อรองเล็กน้อย แต่ไม่ควรสูงเกินไปเพราะจะทำให้ผู้ซื้อหันไปสนใจรถคันอื่นแทน
ซ่อนรายละเอียด
แสดงรายละเอียด

ลงประกาศขายรถมือสอง

ข้อมูลทั่วไป

ห้ามลงประกาศขายรถมือสองคันเดิมเกินกว่า 1 ประกาศ
หากต้องการเลื่อนประกาศขึ้นด้านบนให้คลิกที่ลิงค์เลื่อนประกาศขึ้นแทน
บาท

รูปภาพประกอบการขายรถยนต์

กรุณาอัพโหลดรูปภาพอย่างน้อย 5 รูป ขนาด ยาว 750px สูง 562px (4 : 3)

กรุณาอัพโหลดรูป 5-20 รูปเพื่อให้ข้อมูลครบถ้วน
เลือกรูปภาพรถ

คุณสามารถอัพโหลดรูปได้ 5-20 รูป ประกาศขายรถควรใช้รูปภาพที่มีความชัดเจนเพื่อช่วยให้ขายรถได้เร็วขึ้น นามสกุลไฟล์รูปภาพที่อัพโหลดได้คือ JPG และ JPEG เท่านั้น โดยแต่ละไฟล์รูปภาพจะต้องมีขนาดระหว่าง 15 KB แต่ไม่เกิน 10 MB.

สมุดเล่มทะเบียนรถยนต์

กรุณาอัพโหลดรูปภาพสมุดเล่มทะเบียนรถยนต์ โดยต้องเห็นเลขทะเบียนรถ และชื่อ-นามสกุลเจ้าของรถชัดเจน

กรุณาอัพโหลดรูปภาพสมุดเล่มทะเบียนรถยนต์
เลือกรูปภาพเล่มทะเบียนรถยนต์

รูปภาพสมุดเล่มทะเบียนรถยนต์นี้ ถือเป็นความลับ ใช้ในการตรวจสอบข้อมูลรถเท่านั้น ไม่แสดงบนเว็บไซต์
และจะถูกลบเมื่อแจ้งขายแล้วหรือลบข้อมูลรถยนต์

YouTube video url

สถานที่นัดดูรถ

ข้อมูลผู้ขายรถยนต์

ผู้ประกาศขายจะต้อง เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนลงประกาศขาย

ผู้ประกาศขายจะต้อง เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนลงประกาศขาย

กดยืนยันเพื่อประกาศขายรถ

คุณยืนยันที่จะทำตามข้อกำหนดและ เงื่อนไขของ Rod99.com เงื่อนไข

ลงประกาศขายรถที่นี่ เพื่อเผยแพร่ประกาศขายรถมือสองไปยังสมาชิกที่กำลังค้นหารถคู่ใจทั่วประเทศมากกว่าล้านคน และผู้ที่กำลังค้นหารถมือสองที่ไม่ใช่สมาชิกอีกนับสิบล้านคน ขายรถได้ราคาดี ไม่ต้องกลัวโดนกดราคา